Giới thiệu Hien Luong

Hien Luong là công ty tiên phong giới thiệu loại dấu hộp nhựa có sẵn thẻ mực (còn gọi là dấu lật/ dấu liền mực/ dấu tự động) của hãng Trodat (Áo) va Shiny thay thế cho loại dấu gỗ, dấu đồng được làm thủ công truyền thống và phải sử dụng hộp tampon rời. Với ưu thế đẹp, thuận tiện, bền, dấu Trodat đã khẳng định vị trí số một trong ngành dấu tại thì trường Việt Nam.

Hien Luong là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dãy sản phẩm rộng nhất trong ngành dấu gồm: dấu, mực, tampon, viết có dấu, máy khắc laser, máy làm mặt dấu polymer, cao su khắc laser, nguyên vật liệu làm mặt dấu polymer. Chúng tôi cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam của các công ty hàng đầu thế giới trong ngành dấu : Trodat , Shiny

Hien Luong phân phối qua hệ thống đại lý là các cơ sở khắc dấu, khắc chữ và văn phòng phẩm trên toàn quốc, ngoài ra Sao Sáng cũng bán trực tiếp và khắc dấu gồm dấu tròn và các loại dấu khác cho khách hàng ở cac tinh mien bắc.

Hien Luong đạt được sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong một thời gian ngắn chính là nhờ phương châm hoạt động của chúng tôi : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP , chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

 

Dấu liền mực

Hien Luong được trang bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc .Con dấu của Hien Luong có độ bền cao, sắc nét , đúng kiểu dáng, mẫu mã. Sản phẩm của Quang Sáng được cấu thành từ 100% nguyên liệu và vật tư chính hãng như :Shiny, Trodat , Colop……..

Hotline: 0989128982 - Hien luong

Quý khách đến với dịch vụ khắc dấu của Hien Luong sẽ được hưởng những dịch vụ như:

- Tư vấn miễn phí việc làm dấu đúng pháp luật, đúng kiểu cách….

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

- Giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn.

- Giao sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng .

Hãy đến với dịch vụ khắc dấu của Hien Luong để sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chức danh? Bạn đang băn khoăn không biết đặt dấu chức danh ở đâu để có được con dấu như ý muốn ?

Hãy đến với dịch vụ khắc dấu của Hien Luong để chúng tôi được phục vụ bạn.

Hien Luong  là công ty chuyên kinh doanh về ngành khắc dấukhắc dấu chức danh,….in ấn, Đổ mực in  ,cung cấp máy văn phong, văn phong phẩm. Với những công nghệ tiên tiến, Hien Luong luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với những sản phẩm dấu chức danh sắc nét, gọn nhẹ, đa dạng về mẫu mã, mầu sắc và có tuổi thọ cao với các thương hiệu uy tín như Shiny, Trodat, Colop…..

khắc dấu tên

khắc dấu chức danh 

khắc dấu nhanh

khắc dấu hoàn công

khắc dấu công ty

khac dau

khau dau thanh xuân

khac dau dong da

 

Địa chỉ liên hệ Dấu Liền Mực Hien Luong

Website: daulienmuc.com
Email: khacdauhienluong@gmail.com

Điện thoại tư vấn : 0971027430

0989128982

Cơ sở 1 : Số 58 Tôn Thất Tùng , Hà Nội